Gia hạn chữ ký số VNPT kê khai thuế tháng 7/2018

Kê khai thuế tháng 07/2018

Đối với một số doanh nghiệp hoạch toán thuế theo tháng hạn nộp tờ khai kê khai tháng là trước ngày 20 của tháng liền kề.

Phương thức áp dụng hình thức kê khai theo tháng đó là áp dụng với các doanh nghiệp có tổng doanh thu bán hàng hóa và cung cấp dịch vụ của năm trước liền kề lớn hơn 50 tỷ đồng thì phải kê khai thuế theo tháng.

Để nộp tờ khai theo đúng tiến độ và qui định của Thuế khuyến cáo doanh nghiệp kiểm tra các điều kiện để nộp thuế, nộp tờ khai thuế.

Gia hạn Chữ ký số VNPT

VNPT-CA là nhà cung cấp chữ ký số lớn hỗ trợ rất tốt cho doanh nghiệp trong quá trình sử dụng trải dài trong quá trình sử dụng của khách hàng.

Khả năng đáp ứng cao của VNPT đó là gia hạn Chữ ký số nhanh và đơn giản.

Sau khi liên hệ với Nhân viên VNPT CA cung cấp thông tin doanh nghiệp. NV VNPT CA sẽ nhập thông tin lên hệ thống và gọi lại Gia hạn Chữ ký số VNPT chỉ sau khoảng 15 phút.

VNPT – CA khuyến cáo khách hàng gia hạn sớm Chữ ký số để chủ động cho việc nộp thuế vì đến kỳ kê khai nộp thuế tất cả các doanh nghiệp tập trung nộp thuế đẫn đến trang thuế rất có thể bị quá tải, làm trậm tiến độ thực hiện nghĩa vụ của Doanh nghiệp dẫn đến bị phạt.

Tuy nhiên, Doanh nghiệp nên liên hệ trực tiếp theo Hotline 0913 101 698. để được kiểm tra thời hạn của chữ ký số của doanh nghiệp. Vì hiện nay có rất nhiều trường hợp giả mạo, cố tình chuyển đổi, gia hạn sớm làm mất quyền lợi của Quí doanh nghiệp.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và kiểm tra thời hạn và gia hạn đúng thời điểm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *