Sự lựa chọn chữ ký số VNPT

Các nhà cung cấp dịch vụ chữ ký số.

Hiện nay có rất nhiều các nhà cung cấp có thể cung cấp dịch vụ chữ ký số. Chúng ta có thể kể tới một số đại diện tiêu biểu như: chữ ký số VNPT (VNPT-CA), chữ ký số VIETTEL, BKAV, TS24, FPT,…. ngoài ra có một số các nhà cung cấp mới.

chữ ký số
chữ ký số

Về giá cả chữ ký số

Hiện nay về giá cả của các nhà cung cấp chữ ký số không chênh lệch nhau nhiều giữa các nhà mạng cũ và uy tín. tuy nhiên có một số nhà mạng mới thì có giá cả cạnh tranh hơn. Tuy vậy Rẻ chưa chắc Đã là tốt. nhiều khách hàng vẫn tin tưởng vào chất lượng và khả năng cung ứng, hỗ trợ của nhà cung cấp lớn.

Chữ ký số VNPT hay VNPT-CA

chữ ký số VNPT
chữ ký số VNPT

Hiện nay VNPT ngày càng trứng tỏ khả năng chiếm lĩnh thị trường và phát triển thị trường chữ ký số dành cho doanh nghiệp, cá nhân.

Ngoài việc đăng ký và hướng dẫn đăng ký nhanh tróng, VNPT còn có 1 đội ngũ tổng đài viên trực xử lý sự cố thường xuyên 24/7.

VNPT đã xây dựng một hệ thống đại lý hỗ trợ đăng ký, hỗ trợ kỹ thuật đội ngũ này được đào tạo liên tục và luôn update những lỗi nhỏ nhất để tư vấn, xử lý sự cố cho khách hàng khi kê khai thuế, hải quan, ký điện tử,…

VNPT còn xây dựng lên phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội và kết hợp với BHXH Việt Nam để giúp các doanh nghiệp kê khai bảo hiểm xã hội của doanh nghiệp đơn giản, nhanh tróng.

Thông tin đăng ký chữ ký số VNPT

Để đăng ký và sở hữu chữ ký số VNPT ( VNPT-CA) hoặc phần mềm kê khai bảo hiểm VNPT ( VAN-BHXH) các bạn hãy liên lạc ngay với chúng tôi hôm nay.

Hotline: 0913101698

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *