Vai trò của chữ ký số đối với kê khai bảo hiểm xã hội

Những vai trò không thể thiếu của Chữ ký số đối với Bảo hiểm xã hội

Bảo hiểm xã hội là bắt buộc đối với các tổ chức, cá nhân trong doanh nghiệp, tổ chức. VNPT đã nghiê cứu và phát triển phần mềm hỗ trợ kê khai Bảo hiểm xã hội VNPT-BHXH 2.0 hiện nay là VNPT-BHXH 5.0 liên tục cập nhật các tờ khai theo quy định của cơ quan Bảo hiểm xã hội. Phần mềm BHXH VNPT là phần mềm dễ sử dụng giúp Doanh nghiệp, tổ chức, hộ kinh doanh cá thể tiết giảm chi phí khi không cần đến cơ quan BHXH vẫn có thể nộp tờ khai theo quy định

VNPT Bảo Hiểm
        Kê khai bảo hiểm VNPT

Vậy Chữ ký số VNPT là gì & được sử dụng như thế nào?

Việc dùng ký số để tham gia BHXH qua mạng với chúng ta còn khá xa lạ vậy nên chúng ta cùng tìm hiểu ký số là gì để hiểu được lợi ích mà nó mang lại. chữ ký số là một dạng chữ ký điện tử, về căn bản thì nó cũng giống như chữ viết tay và không đòi hỏi phải sử dụng giấy mực. Nó đóng vai trò như chữ ký đối với cá nhân hay con dấu đối với doanh nghiệp. Chữ kí số dùng để xác nhận lời hứa hay cam kết của cá nhân hay doanh nghiệp và sau đó không thể rút lại được. Đây được coi là phương án giải quyết tốt nhất mọi vấn đề khi giao dịch trực tuyến trên Internet và còn được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực bảo mật cao khác.

Vai trò của Dịch vụ Chữ ký số trong giao dịch kê khai bảo hiểm xã hội VNPT:

Hiện nay việc giao dịch BHXH qua mạng bằng chữ ký số là một xu hướng đang được dùng một cách phổ biến của ngành bảo hiểm xã hội Việt Nam nhằm góp phần giảm thiểu tối đa các thủ tục hành chính rườm rà không cần thiết. Việc giao dịch qua mạng điện tử bằng Ký số góp phần tiết kiệm tối đa thời gian cho các doanh nghiệp cũng như cho các cơ quan bảo hiểm xã hội trong quá trình giao dịch nộp-thu bảo hiểm xã hội. Khi giao dịch BHXH qua mạng thông qua chữ ký số được triển khai có hỗ trợ nhiều chức năng tự động giúp giảm thiểu tối đa sai sót khi kê khai thuế. Giảm thiểu và hạn chế được thời gian đi lại với các cơ quan bảo hiểm xã hội. Đó là chưa nói đến việc phải chờ đợi mất nhiều thời gian như trước đây. Điều đặc biệt ở việc giao dịch BHXH qua mạng điện tử bằng chữ ký số đó là chúng ta có thể xem ngay kết quả sau khi giao dịch trên phần mềm giao dịch BHXH. Giảm phiền hà cho người lao động cũng như người sử dụng lao động.

Hiểu được vai trò quan trọng của chữ ký số trong giao dịch BHXH qua mạng và nhiều giao dịch khác như khai báo thuế, Kê khai hải quan… thì VNPT-CA của chúng tôi rất hân hạnh chào đón quý khách tham gia đăng ký chữ ký số của chúng tôi. Với giá cả ưu đãi và chất lượng chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách khi chọn và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hỗ trợ 24/7 , hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn đối với thiết bị kê khai thuế, hải quan, kê khai bảo hiểm xã hội VNPT

Hotline: 0913 101 698