Sử dụng VNPT CA cho Hóa đơn điện tử – Giá chữ ký số VNPT

VNPT CA và chứng thực chữ ký số doanh nghiệp

VNPT CA là nhà cung cấp chữ ký số hỗ trợ và dịch vụ tốt nhất cho doanh nghiệp trên cả nước. Với mạng lưới nên tảng phát triển từ Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam với chiến lược phát triển theo mô hình tập đoàn kinh tế chủ lực của Việt Nam, kinh doanh đa ngành nghề, đa lĩnh vực, đa sở hữu, trong đó Bưu chính – Viễn thông – CNTT là nòng cốt.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Do vậy VNPT có mạng lưới các trung tâm kinh doanh khắp mọi nơi trên cả nước.

Tuy vậy, sự phát triển bùng nổ của Công nghệ thông tin. Dịch vụ VNPT CA phát triển rầm rộ và mạnh nhất ở các thành phố lớn. Các trung tâm hỗ trợ kỹ thuật đầu ngành thường tập trung ở các thành phố lớn.

VNPT CA là nhà cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Hóa đơn điện tử VNPT

Theo đó sự phát triển của thời đại số hóa. Ứng dụng công nghệ thông tin phát triển áp dụng với các cổng thông tin quốc gia. Đối với ngành thuế sự phát triển không ngừng của các cổng thông tin nộp tờ khai thuế, nộp tiền thuế,… nhằm giảm thời gian, tiết kiệm thời gian hơn cho cả ngành thuế và doanh nghiệp, tổ chức,…

Theo đà phát triển Hóa đơn điện tử được Ngành Thuế rất quan tâm và khuyến khích sử dụng.

VNPT là nhà cung cấp hóa đơn điện tử đầu tiên với khả năng đáp ứng tốt cho doanh nghiệp từ doanh nghiệp nhỏ đến các doanh nghiệp, tổ chức lớn xuất hóa đơn với số lượng cực lớn, đến các giải pháp về hóa đơn của doanh nghiệp.

VNPT CA cho hóa đơn điện tử

Chữ ký số VNPT với khả năng đáp ứng cao có các dạng chữ ký số đáp ứng cho doanh nghiệp

  1. Chữ ký số của VNPT cho doanh nghiệp sử dụng ít hóa đơn, có nhu cầu xuất hóa đơn khoảng 10.000 hóa đơn/ năm  trở xuống. Với chữ ký số này đối với các doanh nghiệp không còn xa lạ. có thể dùng chung các dịch vụ khai thuế, nộp thuế, hải quan, bhxh,…
  2. Chữ ký số Site Server ( Chữ ký HSM). VNPT CA cung cấp tới doanh nghiệp thiết bị HSM chữ ký số ký số với số lượng lớn chữ ký trong cùng thời điểm, ký liên tục và số lượng lớn.

Thắc mắc về giá Chữ ký số VNPT

  1. Về chữ ký số VNPT thông thường ( token key) Giá chữ ký số VNPT luôn giữ ở mức ổn định, áp dụng mức giá sàn của bộ thông tin truyền thông đưa ra. Có độ bảo mật cao, dịch vụ hỗ trợ tốt nên giá chữ ký số VNPT bao giờ cũng cao hơn so với các nhà cung cấp khác.
  2. Về Thiết bị HSM. VNPT CA cung cấp tới doanh nghiệp, tổ chức khách hàng thiết bị HSM là thiết bị vật lý chứ không phải là chữ ký số mềm như các nhà cung cấp khác. do vậy giá của thiết bị sẽ đắt hơn so với giá chữ ký số mềm.

Để được tìm hiểu cụ thể về Giá chữ ký số VNPT vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website

Xin chân thành cảm ơn!